วันพุธที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2553

ข้อมูลของศิลปินป๊อบและเพื่อ ชีวิตที่จะขึ้นบนเวทีคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา 25 ก.ย.2553            ในคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา ที่จะจัดขึ้น ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2553 โดยมูลนิธิมิตรภาพบำบัด ร่วมกับองค์กรเครือข่าย สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) , บริษัท ไลอ้อนประเทศไทย จำกัด, บริษัท PM center จำกัด โดยคุณ สุรีย์  คุณาวงศ์ บริษัทแม่น้ำร้อยสาย ออกาไนเซอร์, องค์การเภสัชกรรม, สสส, บริษัท พรีม่าโกลด์, ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์, ธนาคารกรุงเทพ จำกัด, บริษัท เอไอเอส จำกัด และ กลุ่มศิลปะดนตรี กวีประชาชน ซึ่งได้ร่วมกันจัดงานคอนเสิร์ต แสงดาวแห่งศรัทธาขึ้น โดยมีแนวคิด ให้ศิลปินป๊อบ และศิลปินเพื่อชีวิต มาร่วมคอนเสิร์ตเดียวกัน เป็นการผสมผสานกัน ซึ่งคณะผู้จัดงานต้องการให้เห็นถึงการทำงานร่วมกันของศิลปินหลายรุ่น จากความแตกต่างกัน แต่มาทำงานร่วมกัน ผสมผสานกันด้วยใจ   จนเป็นความลงตัวในคอนเสิร์ตครั้งนี้


            ในส่วนของศิลปินที่จะขึ้นเวทีในครั้งนี้ ทั้งศิลปินป๊อบที่หลายคนรู้จักคุ้นเคยกันดี และศิลปินแนวเพื่อชีวิต ที่จะร่วมงานในคอนเสิร์ตครั้งนี้ มีรายชื่อดังต่อไปนี้
            1. อ.เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ มาอ่านบทกวี ร่วมกับการแสดงดนตรีจากศิลปินเพื่อชีวิต
            2. อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี
            3. คุณหงา สุรชัย จันทิมาธร
            4. คุณหว่อง มงคล อุทก
            5. คุณปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
            6. คุณไก่ แมลงสาบ
            7. คุณโก้ แซ็กแมน
            8. คุณฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน
            9. คุณจั๊ก ชวิน
            10. คุณเบน ชลาทิศ
            11. คุณจอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
            12. ลูกปัด ชลนรรจ์ ลิ่มไทย
            13. วงคีตาญชลี
            14. นิว+จิ๋ว The star
            15. น้องปิ๊กกะเปรียว วงฟุตบาธ
            16. คุณกำปั่น บ้านแท่น
            17. คุณสุเวศน์ ภู่ระหงษ์

            วงดนตรีที่ร่วมบรรเลง
            1. วง House Band
            2. Orchestra
            3. TU Chorus            ..สำหรับการแสดงบนเวทีคอนเสิร์ต มีทั้งการอ่านบทกวี, การบรรเลงดนตรีประกอบภาพ CG,  การบรรเลงของวง Orchestra , การโซโล่กีตาร์ และเทคนิค แสง สีเสียง พิเศษต่างๆที่น่าประทับใจ พบกับคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา ในวันที่ 25 กันยายน 2553 นี้ ติดต่อจองบัตรได้ที่  Thaiticketmajor  หรือที่ มูลนิธิมิตรภาพบำบัด โทร. 02-1414253 บัตรราคา 2,000/1,500/800/500 บาท
 รายได้จากการจำหน่ายบัตร จะมอบให้แก่มูลนิธิมิตรภาพบำบัด นอกจากนี้หน้างานคอนเสิร์ตได้ให้ผู้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตสามารถเขียนความดี ที่อยากทำ ลงในโปสการ์ด เพื่อส่งไปยังบริษัท ไลออน ประเทศไทย จำกัด โดยโปสการ์ดแต่ละใบจะกลายเป็นเงิน 9 บาทเข้ามูลนิธิมิตรภาพเพื่อช่วยสังคมต่อไป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สุเวศน์ ภู่ระหงษ์ ศิลปินประชาชน

เรื่องที่น่าสนใจของกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน

ความเห็นต่อ กลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน