วันอังคารที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2553

6 clip video สัมภาษณ์ 6 ศิลปินก่อนขึ้นเวทีคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา เมื่อ 25 ก.ย.2553

            ในคอนเสิร์ตการกุศล แสงดาวแห่งศรัทธา ร่วมแบ่งปันความดี..เพื่อวันนี้ที่ดีกว่า จัดโดย มูลนิธิมิตรภาพบำบัด ร่วมกับสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ จัดงานในช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2553 ที่หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์นั้น มีศิลปินรุ่นใหม่ และศิลปินเพื่อชีวิตมาร่วมงานหลายคน  


            ก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มต้นขึ้น ทีมงานผู้จัดงานได้สัมภาษณ์ความรู้สึกของศิลปินที่ได้มาร่วมงานในคอนเสิร์ต ครั้งนี้ ทาง "กลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน" จึงได้นำความรู้สึกของศิลปินรุ่นใหม่ 3 ท่าน และศิลปินเพื่อชีวิต 3 ท่านมาให้ชมกันผ่านทางวีดีโอที่นี่ครับ


            เริ่มจากศิลปินรุ่นใหม่กันก่อนฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน สัมภาษณ์เปิดใจ ต่อการได้มาร่วมงานคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธาจอย ศิริลักษณ์สัมภาษณ์เปิดใจ ต่อการได้มาร่วมงานคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธาโก้ มิสเตอร์แซกแมน (เศกพล อุ่นสำราญ) สัมภาษณ์เปิดใจ ต่อการได้มาร่วมงานคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธากำปั่น บ้านแท่น สัมภาษณ์เปิดใจ ต่อการได้มาร่วมงานคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา


พี่ อ๊อด คีตาญชลี สัมภาษณ์เปิดใจ ต่อการได้มาร่วมงานคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธาไก่ แมลงสาบ สัมภาษณ์เปิดใจ ต่อการได้มาร่วมงานคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สุเวศน์ ภู่ระหงษ์ ศิลปินประชาชน

เรื่องที่น่าสนใจของกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน

ความเห็นต่อ กลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน