วันอังคารที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2553

ด่วน น้าหว่อง มงคล อุทก อาการหนัก เข้า รพ.เซ็นหลุยส์ เมื่อ 26 ก.ย.2553            น้าหว่อง มงคล อุทก ซึ่งมีอาการป่วยอยู่ในขณะนี้ (เป็นอัมพฤกษ์ + หมอนรองกระดูกเคลื่อน) ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเซ็นหลุยส์ เมื่อวันที่ 26 ก.ย.2553 ซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการรักษาตกวันละ 20,000 บาท ซึ่งในช่วงเวลาที่น้าหว่อง พักรักษาตัวตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่มีรายได้จากการรับงานแสดงใดๆทั้งสิ้น แต่มีค่าใช้จ่ายอยู่ตลอด เพื่อนพ้องน้องพี่ในแวดวงศิลปินเพื่อชีวิต ต่างหยิบยื่นน้ำใจช่วยเหลือน้าหว่องมาเป็นระยะๆ

photo            ทางกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน : คุณสรัญญา อรรคราช ได้รับแจ้งข่าวจากทางครอบครัวน้าหว่องถึงอาการป่วยล่าสุด จึงได้ปรึกษาเพื่อหาทางช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาในโรงพยาบาล มีมิตรรักแฟนเพลงของมงคล อุทกที่ประสงค์อยากจะช่วยเหลือน้าหว่อง ต้องการทราบรายละเอียด ช่องทางในการช่วยเหลือค่ารักษาของน้าหว่อง ซึ่ง ในขณะนี้ มีช่องทางในการช่วยเหลือ มงคล อุทกได้โดยตรงแล้ว โดยการโอนเงินผ่านธนาคารได้ที่

            ชื่อบัญชี มงคล อุทก
      ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบางกรวย
      บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 148-2-04049-4
            โดยมิตรรักแฟนเพลงสามารถโอนเงินพื่อช่วยเหลือค่ารักษา ให้กับมงคล อุทก ตามความประสงค์ของแต่ละท่านได้ทันทีครับ
            (วันที่ 26 ก.ย.2553 คุณสุริยะใส กตะศิลา ได้โอนเงินช่วยเหลือ จำนวน 20,000 บาท)


            สำหรับท่านที่สนใจอยากจะได้ผลงานเพลงชุดใหม่ ของ "มงคล อุทก" หรือจะรับ ซีดี ไปช่วยจัดจำหน่าย เพื่อนำรายได้มาเป็นค่ารักษาอาการป่วย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 081-4057233


photo

photo

1 ความคิดเห็น:

  1. ภูบ่สูง แต่ว่าห้วยมันลึกรักในหลวง30 กันยายน 2553 10:40

    ขอให้น้าหว่อง หายป่วยเร็วๆนะครับ

    ตอบลบ

สุเวศน์ ภู่ระหงษ์ ศิลปินประชาชน

เรื่องที่น่าสนใจของกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน

ความเห็นต่อ กลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน