วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2554

11 Clip video บรรยากาศในงานมหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดินครั้งที่ ๕ "วิถีบ้าน บ้าน ผ่านวิกฤติได้จริง" เมื่อ ๑๗ มี.ค.๒๕๕๔

ในงานมหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดินครั้งที่ ๕ "วิถีบ้าน บ้าน ผ่านวิกฤติได้จริง" มีสารพัดเรื่องบ้าน บ้าน หลายกิจกรรมทำให้เพลิดเพลินตลอดทั้งงาน มีกิจกรรมเกิดขึ้นมากมาย นี่คือบันทึกวิดีโอส่วนหนึ่งจากงานวันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๕๔

ดร.วิวัฒน์ ศัลยกำธร กล่าวเปิดงาน มหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดินครั้งที่ ๕ "วิถีบ้าน บ้าน ผ่านวิกฤติได้จริง" ที่ศูนย์กสิกรรรมธรรมชาติมาบเอื้อง บ.หนองบอนแดง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เมื่อ ๑๗ มีนาคม ๒๕๕๔
การถ่ายภาพหมู่ หลังจากพิธีเปิดมหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดินครั้งที่ ๕บรรยากาศภายในศาลาศัลยกำธร ในช่วงพิธีเปิดงานมหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดินครั้งที่ ๕ดร.วิวัฒน์ ศัลยกำธรและบุคคลสำคัญของงาน ให้สัมภาษณ์นักข่าว ที่ศาลาของสำนักพิมพ์คอกหมูการอบรม แช่มือแช่เท้า หนึ่งกิจกรรมของวิถีสุขภาพแบบบ้าน บ้าบ เครือข่ายสุขภาพวิถีพุทธ (หมอเขียว) ในมหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดินครั้งที่ ๕ "วิถีบ้าน บ้าน ผ่านวิกฤติได้จริง
กิจกรรมที่ลาน ยุวเกษตรโยธิน ซึ่งกำลังร้องเพลง วันนี้วันพระ ในมหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดินครั้งที่ ๕ "วิถีบ้าน บ้าน ผ่านวิกฤติได้จริงกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน กับการจำหน่ายผลงานซีดี อัลบั้มเพลงของ ไก่ แมลงสาบ และสุเวศนฺ ภู่ระหงษ์ ที่ศาลาของสำนักพิมพ์คอกหมูรำวงบริเวณลานใน จุดที่ 10 ภาคอีสาน ในมหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดินครั้งที่ ๕ "วิถีบ้าน บ้าน ผ่านวิกฤติได้จริง


ขบวนรณรงค์ งด เลิก เหล้า ในมหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดินครั้งที่ ๕ "วิถีบ้าน บ้าน ผ่านวิกฤติได้จริง" ที่ศูนย์กสิกรรรมธรรมชาติมาบเอื้อง
การบรรเลง เดี่ยวพิณ เพื่อให้ผู้สนใจบันทึกวิดีโอนำไปเผยแพร่ ในจุดที่ 10 ภาคอีสาน
ในมหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดินครั้งที่ ๕ "วิถีบ้าน บ้าน ผ่านวิกฤติได้จริง"บรรยากาศการแต่งเพลง วิถีบ้าน บ้าน ผ่านวิกฤติได้จริง ของ ไก่ แมลงสาบ และ สุเวศน์ ภู่ระหงษ์ ก่อนขึ้นร้องบนเวที ในมหกรรมคืนชีวิตให้แผ่นดินครั้งที่ ๕ "วิถีบ้าน บ้าน ผ่านวิกฤติได้จริง"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สุเวศน์ ภู่ระหงษ์ ศิลปินประชาชน

เรื่องที่น่าสนใจของกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน

ความเห็นต่อ กลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน