วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2553

113 ภาพชีวิตกับกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชนในงานคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา 23-24 ก.ย.2553

  
      
        ในงานคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา ร่วมแบ่งปันความดี...เพื่อวันนี้ที่ดีกว่า หากดูรายชื่อในส่วนของคณะกรรมการจัดงาน, ผู้ประสานงาน จะมีทีมงานกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชนเป็นส่วนหนึ่งในการทำงานครั้งนี้ด้วย โดยได้รับความไว้วางใจจากทางคณะผู้จัดงานฯ ให้เข้ามามีส่วนร่วมคิด ออกแบบ
ในหลายส่วนของงานคอนเสิร์ตครั้งนี้  
        ทีมงาน กลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน ที่จะมีภาพเบื้องหลังพร้อมเรื่องราวให้ติดตามชมกันนี้
ประกอบด้วย คุณไก่ แมลงสาบ, คุณสรัญญา อรรคราช , คุณจอย จาก จ.เลย , คุณโต้ง ดินแดง , คุณเป็ด ซึ่งทั้ง 3 คนเคยมาช่วยงานในการจัดคอนเสิร์ต คีตสุนทรียารมณ์ เมื่อปีทื่แล้ว และเป็นทีมงานที่ทำงานอย่างรู้ใจและรู้ทางกันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีผู้สื่อข่าวพิเศษ - นายบอน กาฬสินธุ์ ที่มาเก็บรายละเอียด รายงานข่าวและนำภาพบรรยากาศ และวิดีโอมาให้ชมกันในเวบนี้อย่างต่อเนื่อง...
(ส่วนคุณโต่ย ได้มาช่วยงานในวันที่ 25 ก.ย.2553)
         
           ทีมงานกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน มีรายชื่อเป็นคณะทำงานในคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธาในครั้งนี้ คือ คุณวัลลภ พลเสน, คุณสรัญญา อรรคราช ซึ่งมีรายชื่อเป็นกรรมการในคณะทำงาน และคุณสรัญญา ยังทำหน้าที่ประสานงานศิลปินเพื่อชีวิต ติดต่อนัดหมาย แจ้งข้อมูล แก้ไขปัญหา และดูแลในอีกหลายๆเรื่องด้วย  
        ช่วงเที่ยงของวันที่ 22กันยายน 2553 ทีมงานกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน ได้นัดหมายพบกันที่วัดนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม ซึ่งเป็นวันซ้อมวันแรก ที่นัดหมายเหล่าศิลปินมาซ้อมเพลงกับวงดนตรี House Band ที่บริษัท PMcenter จำกัด ที่ถนนนวลจันทร์ นัดหมายศิลปิน นักดนตรี มาซ้อมในช่วงบ่ายวันนั้น
 คุณไก่ แมลงสาบ และคุณสรัญญา อรรคราช พึ่งเดินทางกลับจาก จ.จันทบุรี หลังจากไปร่วมเวที่ต่อต้านการสร้างโรงงานอุตสาหกรรมถลุงเหล็ก กว่าจะขับรถมาถึงพัทยา เวลาก็ล่วงเลยถึงตี 4 เข้าไปแล้ว ....
ในตอนสายวันที่ 22 ก.ย. คุณไก่ แมลงสาบ จะต้องไปออกรายการสัมภาษณ์สดทางเคเบิลทีวีช่องหนึ่งร่วมกับ อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี  แต่เนื่องจากเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางกลับมาจาก จันทบุรี ไม่สามารถเดินทางเข้า กทม.ได้ทัน  อ.ธนิสร์ จึงต้องออกทีวีกับ ทพญ. อภพิวันท์ นิตยารัมภ์พงศ์ ส่วนคุณไก่ ขับรถเข้ามาถึง กทม.ในเวลาเที่ยงกว่าๆ


 
      
        ทีมงานจากต่างจังหวัดของกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน ที่เดินทางมาสมทบ มีน้องจอย จาก จ.เลย ที่พึ่งเดินทางมาถึงสถานีขนส่งหมอชิตในเวลาตี 5 เพื่อมาช่วยงานนี้โดยเฉพาะ  นายบอน กาฬสินธุ์ พึ่งมาถึงตอนตี 4 ครึ่ง และตามมาพบกันที่วัดนวลจันทร์


      
       เมื่อพบกันแล้ว  จึงพากันขึ้นรถเข้าไปที่บริษัท pm center โดยคุณไก่ ที่ขับรถเก๋งคันใหม่มือสอง ราคา 45,000 บาท ติดแก๊สเรียบร้อยแล้ว (แต่ยังไม่จ่ายเงิน)  ขับรถเข้าไปในซอยนวลจันทร์ 56 เข้าไปจอดในลานจอดรถของบริษัท pm center สักพัก พี่อี๊ด วงฟุตบาธพร้อมลูกสาว ก็เข้ามาที่pm center รีบมาซ้อมเพลง โดยพี่อี๊ด มาซ้อมเพลงแทนลูกสาวอีกคน ก่อนจะรีบไปทำธุระที่อื่นต่อ แล้วศิลปินท่านอื่นๆก็ทยอยเข้ามาซ้อมเพลงตามที่นัดหมายไว้ มี จอย
ศิริลักษณ์, ลูกปัด ชลนรรจ์, ฟอร์ด สบชัย, โก้ Mr.saxman, จั๊ก ชวิน, อ.ธนิสร์, นิว-จิ๋ว เดอะสตาร์,  และวงคีตาญชลี ที่มาครบทั้งครอบครัว ในชุดทำงาน และชุดนักเรียน  เลยได้นั่งดูการซ้อม ถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอไว้ จนการซ้อมวันแรกเสร็จสิ้นตอน 1 ทุ่ม คณะผู้จัดงานก็เชิญรับประทานอาหารร่วมกันที่ห้องประชุม ทีมงานกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชนทั้ง 4 จึงร่วมรับประทานอาหารเย็น ดังภาพ
photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53
น้องจอย เตรียมเสิร์ฟ อาหาร

photo sangdow53

      
   

        ทานข้าวจนอิ่ม คณะผู้จัดงานนั่งปรึกษาหารือเรื่องการจัดทำเสื้อของคอนเสิร์ตฯ เพื่อจำหน่ายในงาน ทีมงานกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน เห็นสมควรแก่เวลา จึงขอตัวไปพักผ่อน ทางผู้จัดบอกว่า มีที่พักให้อยู่ฟรี อยู่ภายในบริเวณกระทรวงสาธารณสุข เข้าไปพักได้เลย เขียนแผนที่เส้นทางไป มอบให้ด้วยphoto sangdow53

      
       แต่เมื่อขับรถออกมาจากซอยนวลจันทร์ 56 เข้ามาถนนรามอินทรา มุ่งหน้าไปทางสี่แยกเกษตร แต่ ก็หลงทางไปโผล่ออกถนนลาดพร้าว  ในขณะที่ทีมงานแต่ละคนต่างเหน้ดเหนื่อยกันมาก  คุณซันจึงชวนไปพักที่โรงแรมชาลีน่า ในซอยลาดพร้าว 122 เข้าไปติดต่อเปิดห้องพักทันที คุณไก้ พักที่โรงแรมที่สร้างใหม่ ที่มีโปรโมชั่น จ่ายค่าห้องพัก 1 คืน ฟรีอีก 1 คืน ทำบัตรสมาชิก VIP ไว้ด้วย ส่วนทีมงานที่เหลือ ไปพักที่โรงแรมเก่า


      
           เช้าวันพฤหัสบดีที่ 23 ก.ย.2553 หลังทานอาหารเช้า ข้าวผัดกับน้ำมะตูมของทางโรงแรม นายบอนเดินออกมาเจอคุณไก่ กับคุณซันกำลังทานโจ๊กเจ้าประจำอยู่อีกฝั่งหนึ่ง
พอทานเสร็จ คุณซัน-สรัญญา ก็ขอตัวไปทำผม นายบอนตามคุณไก่ ไปที่ห้องพัก เมื่อเช้าคุณไก่ แต่งเพลงใหม่หลายเพลง เลยหยิบกีตาร์มาร้องให้ฟังเลยรีบหยิบกล้องวิดีโอมาบันทึกไว้ เพื่อเอามาเผยแพร่ในอินเตอร์เนต


   
   

      
photo sangdow53

      
    ใกล้เวลาเที่ยง คุณไก่ ก็บอกให้นายบอนกับน้องจอยไปเช็คเอ้าออกจากโรงแรม  แล้วเอาของมาไว้ที่ห้องพักของคุณไก่ เพราะจะเปิดห้องพักใกล้ๆกัน เพื่อจะเอาโปรโมชั่น จ่าย 1 คืน ฟรี 1 คืน
แต่เมื่อเช็คกับทางโรงแรมแล้วเค้าบอกว่า ไม่มีห้องว่าง เลยต้องกลับไปเปิดห้องที่โรมแรมเดิม  ระหว่างที่น้องจอย มารอที่ห้องคุณไก่ คุณไก่ ก็ให้น้องจอย เอาแผ่น CD มาใส่ถุงไว้ นับจำนวน เตรียมนำไปวางขายในงานคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา      
photo sangdow53


photo sangdow53


  
        น้องจอย บอกว่า โต้ง ดินแดง กำลังเดินทางมาจากขอนแก่น เมื่อมาถึงหมอชิต ก็โทรศัพท์เข้ามา น้องจอยก็บอกให้มาที่โรงแรมชาลีน่า ซอยลาดพร้าว 122 ทันที เมื่อโต้ง
ดินแดงมาถึง ก็พากันไปกินข้าวเที่ยงในเวลาบ่าย 2 โมงครึ่ง ก่อนที่จะเดินทางไปเยี่ยมน้าหว่อง มงคล อุทก ที่บางกรวย .... โต้ง ดินแดง เป็นศิลปิน-นักดนตรี ที่พึ่งจะหายป่วย และพึ่งจะว่างจากงานเล่นดนตรีประจำร้านอาหารในตัวเมืองขอนแก่น หลังกินข้าวอิ่มแล้ว ทีแรก โต้งว่า จะนอนรอที่โรงแรม แต่แล้ว ก็เปลี่ยนใจ เดินทางไปเยี่ยม มงคล อุทก ด้วยกัน


photo sangdow53


photo sangdow53


      
    จากซอยลาดพร้าว 122 คุณไก่ แมลงสาบจะเอารถไปเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เพราะวิ่งมาเกือบหนึ่งหมื่นกิโลเมตร เลยกำหนด 5000 กม. มาตั้งนานแล้ว เลยหาที่แวะจอดถ่ายน้ำมันเครื่องเกือบครึ่งชั่วโมง      
    17.00 น. ออกเดินทางจากปั๊ม โทรสอบถามเส้นทางไปยังบ้านพักของน้าหว่อง ได้ยินว่าขับไปลอดสะพานพระราม 5 เลยไปอีก 2 โค้ง  ก็จะเจอหมู่บ้านเกศราวิลล์  ก็จะถึงบ้านของน้าหว่องทันที แต่ด้วยความไม่ชำนาญเส้นทางและหลงทางจนเป็นเรื่องปกติ แม้คุณไก่ จะชูมือที่มีองค์  "หลวงปู่ผ่าน " เป็นระยะๆ แต่ก็ขับรถเข้าไปยัง  บางเลน, บางใหญ่, บางเสาธง ต้องจอดรถถามเส้นทางจากวินมอเตอร์ไซต์และคุณยายที่พบ ไม่แน่ใจว่า คนที่ถูกถามทางจะสงสัยหรือเปล่า เมื่อป้ายทะเบียนรถที่ขับมาเป็นทะเบียน "นนทบุรี"  แต่ไม่รู้จักทางไป "บางกรวย"  หลังจากนั้นก็ขับย้อนกลับมาเข้าเขต "บางกร่าง" และมาถึงเขตบางกรวย จนเห็นป้านเข้าหมู่บ้านของน้าหว่อง เมื่อขับรถเข้ามาในเขตหมู่บ้าน ทีแรกก็จำไม่ได้ว่าหลังไหนคือบ้านของน้าหว่อง จนต้องถอยกลับมาทางเดิม เจอรถเก๋ง caravan football club ถึงรู้ว่า หลังนี้แหละ บ้านมงคล อุทก  มีภรรยาของน้าหว่อง ยืนรอที่หน้าประตูรั้วบ้าน และพาทีมงานเข้าไปเยี่ยมน้าหว่องภายในบ้าน
photo sangdow53


จอดซื้อของที่ปั้มน้ำมัน ช่วงว่าง ก็คิดงานไป


photo sangdow53


photo sangdow53


ช่วงเวลาหลงทาง

photo sangdow53


photo sangdow53


ไม่เคยมาแถวนี้เลย     
     เมื่อได้ไปเยี่ยมน้าหว่อง พูดคุยสอบถามอาการและเรื่องต่างๆ เป็นเวลาพอสมควรแล้ว น้องจอย, คุณซัน คุณไก่ คุณโต้งก็ถ่ายรูปกับน้าหว่องไว้เป็นที่ระลึก     

photo sangdow53


ถึงบ้านน้าหว่องแล้วครับ

photo sangdow53


photo sangdow53


คุณซัน ปะทะน้องจอย

photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


กินหมาก กินพลู

photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


     
   
          ทีมงานกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน ออกจากบ้านน้าหว่องช่วง 1 ทุ่มเศษ คราวนี้ขับตรงมาเข้าถนนสายหลัก โผล่มาถึงลาดพร้าวในเวลาไม่นาน คุณไก่ คุณซัน พาไปกินอาหารมื้อเย็นที่ร้านอาหารอีสานเจ้าประจำที่อยู่ข้างๆแฟลตของคุณโอ๊ะ นวภาพ ศิลปินผู้ที่ช่วยเรียบเรียง ทำดนตรีให้หลายอัลบั้ม แต่คุณโอ๊ะ ปิดไฟพักผ่อนอยู่บนห้องนอนชั้น 4 ไม่ได้ลงมาร่วมวงกินข้าวด้วยกัน
     
     ทีมงานทั้ง 5 พากันทานข้าวด้วยความเอร็ดอร่อย แล้วแวะซื้อเบียร์ในราคาขายส่งที่ร้านค้าแถวนั้น คุณไก่ บอกว่า เตรียมไว้ให้ศิลปินที่มาร่วมงาน ดื่ม แต่ในช่วงที่จะแสดงคอนเสิร์ต ก็ไม่อยากให้ดื่มจนเมา อาจเกิดผลเสียหลายอย่าง แต่ถ้างานเสร็จแล้ว จะพากันดื่มฉลองแค่ไหนก็ทำได้อย่างเต็มที่ เมื่อขนเบียร์ไว้ที่หลังรถแล้ว ก็กลับเข้าโรงแรมที่พัก นายบอนขึ้นไปอาบน้ำพักเหนื่อยราวครึ่งชั่วโมง ก็ลงมาที่ร้านอินเทอร์เนตข้างโรงแรม ชั่วโมงละ 10 บาท ทำการอัพโหลดวิดีโอการซ้อมเพลงในวันแรกลงในเวบกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน นั่นอยู่ 2 ชั่วโมงจนเวลาตี 1 เศษๆ ก็กลับขึ้นไปนอน     
     ....         
 วันศุกร์ที่ 24 ก.ย.2553 วันซ้อมใหญ่ในสถานที่เล่นคอนเสิร์ตจริงๆ ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์         ทีมงานทั้ง 5 คนของกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวี ประชาชน จะออกเดินทางจากที่พักตอน 9 โมงเช้า ซึ่งต้องเช็คเอ้าท์ออกจากห้องพักโรงแรมเดิม เอากระเป๋ามาไว้ที่ห้องพักของคุณไก่  ซึ่งจะติดต่อเปิดห้องพักให้อยู่ใกล้ๆกัน ในระหว่างออกมาจากที่พัก ก่อนขึ้นรถ เจอคุณยายวัย 80 ปี เข็นรถขายขนมอยู่บริเวณนั้น คุณซันและน้องจอยจึงแวะเข้าไปซื้อ และพูดคุยกับคุณยาย  ..คุณยายขายขนมถุงละ 10 บาท ต้นทุนถุงละ 8 บาท คุณซันเลยเหมาซื้อ 100 บาท และให้น้องจอยช่วยเข็นรถให้คุณยาย
photo sangdow53


คุณยายวัย 80

photo sangdow53


"100 บาทเลยค่ะยาย"

photo sangdow53


photo sangdow53


     
     น้องจอยรีบเข็นรถไปก่อน คุณยายค่อยๆเดินตาม ช่วงนั้นเป็นทางพื้นลาด คุณยายค่อยๆเดิน แทบจะก้ม เอามือจับพื้นถนน เพราะกลัวจะล้ม เนื่องจากไม่มีรถพยุงตัว  นายบอนต้องรีบไปจับมือช่วยประคองคุณยาย จนเดินมาถึงทางพื้นเรียบ น้องจอยรีบเข็นรถกลับมา คุณยายจึงเข็นรถค่อยๆเดินต่อไป      
    เห็นภาพแบบนี้แล้ว
หลายคนคงรู้สึกสงสารคุณยายที่จะต้องมาทำงานแบบนี้ แต่สำหรับผู้สูงอายุ
ในมุมมองของคุณไก่ แมลงสาบ การที่มีกิจกรรมให้ได้ทำบ้าง
เปนการแสดงถึงความมีชีวิต ถ้าหากอยู่เฉยๆไม่ได้ทำอะไร
 ก็เหมือนกับคนไร้ชีวิต  จะดูเงียบเหงา ว้าเหว่
สุขภาพกาย สุขภาพใจยิ่งแย่ลงกว่าเดิม การที่คุณยายใช้ชีวิตแบบนี้
เป็นสิ่งที่มีคุณค่าต่อชีวิตในยามนี้ยิ่งนัก
      
    ทีมงานนั่งรถออกจากที่พัก มาถึง
ม.ธรรมศาสตร์ ตอน 11.30 น. โผล่เข้าไปดูในหอประชุมใหญ่
ทีมงานติดตั้งอุปกรณ์ พึ่งจะเริ่มติดตั้ง คงใช้เวลาพอสมควรกว่าจะเสร็จ
และซ้อมได้photo sangdow53


photo sangdow53photo sangdow53


โต้ง ดินแดง กับคุณเป็ด
      
   
ใกล้เที่ยงแล้ว คุณไก่ เลยพาทีมงานไปทานข้าวเที่ยงแถวท่าพระจันทร์  งานนี้ มีคุณเป็ด ซึ่งเป็นทีมงานและแฟนเพลงของวงแมลงสาบมายาวนานร่วม 10 ปี ร่วมทีมไปด้วยกัน คุณไก่ พาทีมงานวะเข้าร้านโรตี มะตะบะ สั่งอาหารมาทานกัน

photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


      
    12.30 น. หลังทานอิ่มแล้วต่างคนต่างแยกย้ายเดินดูข้าวของที่วางขายในท่าพระจันทร์ คุณไก่ พานายบอน คุณเป็ด ไปดูแผงขายพระเครื่อง คุณไก่ เลือกซื้อพระมา 10 องค์photo sangdow53


ดูแผงพระเครื่อง

photo sangdow53


      
    บ่ายโมง คุณซัน โทรมาตามคุณไก่ บอกว่า พร้อมแล้วสำหรับการซ้อม จึงพากันเดินเข้ามายังหอประชุมใหญ่  เริ่มการซ้อมไปเรื่อยๆ มีวงฟุตบาธ ปิ๊ค-เปรี้ยว, พี่ปู พงษ์สิทธิ์, จั๊ก ชวิน, จอย ศิริลักษณ์, นิว-จิ๋ว เดอะสตาร์, อ.ธนิสร์, โก้ แซกแมน, คีตาญชลี ฯลฯ ทยอยเข้ามาซ้อมเพลงตามคิวที่นัดไว้  นายบอนนั่งดูการซ้อม นั่งเก็บภาพ + ถ่ายวิดีโอเก็บไว้ นั่งฟังการซ้อมเพลงหลายรอบ ร้องผิดคีย์บ้าง การเชื่อมต่อระหว่างเพลงยังไม่ลงตัวพอ เลยต้องเล่นใหม่กันอีกรอบ
เช็คเครื่องเสียง เช็คระบบไฟ และรายละเอียดหลายอย่าง  นั่งดูระบบ แสง สีเสียง แค่วันซ้อมใหญ่ ยังสวยงามอลังการขนาดนี้ วันจริงคงยิ่งใหญ่กว่านี้ แต่วันจริง คงไม่ได้มานั่งดูเหมือนวันซ้อม  เพราะผู้ชมที่ซื้อบัตรมาชมคอนเสิร์ตจะเข้ามานั่งชม คงมีโอกาสน้อยในการเก็บภาพถ่ายในมุมกล้องอย่างในวันซ้อม เลยเก็บภาพ ถ่ายวิดีโออย่างเต็มที่เท่าที่จะทำได้


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53photo sangdow53


ในระหว่างการซ้อม มีผู้สังเกตว่า เขาคนนี้ อาจจะมาจากหอประชุมเล็ก ที่พี่น้องคนเสื้อแดง กำลังซ้อมคอนเสิร์ตที่จะจัดในวัน เวลาเดียวกันกับหอประชุมใหญ่

photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53photo sangdow53


photo sangdow53


photo sangdow53
      
    กว่าจะซ้อมเสร็จ ก็ปาเข้าไป 22.00 น. ทีมงานเดินทางกลับ โรงแรมชาลีน่า พอดีที่พ่อกำปั่น บ้านแท่น ศิลปินพื้นบ้านโคราช  กำลังเดินทางมาพร้อมกับครอบครัว  แต่ลุงสุเวศน์ ภู่ระหงษ์ โทรมาแจ้งคุณไก่ว่า ไม่สามารถมาร่วมงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้ เกือบ 6 ทุ่ม พ่อกำปั่นและครอบครัวก็มาถึงโรงแรม คุณซันจองห้องพัก 102 และ 104 ให้ครอบครัวของพ่อกำปั่นไว้แล้ว ส่วนโต้ง ดินแดง พักห้อง 109  นายบอนพักห้อง 111 ส่วนคุณไก่ พักห้อง 301      
    คุณไก่ คุณโต้ง นายบอน พากันมาต้อนรับพ่อกำปั่น ร่วมวงสังสรรค์จิบเบียร์ จิบสุราก่อนนอน พ่อกำปั่นซ้อมร้องเพลง ฝ่าฝัน ที่จะขึ้นร้องร่วมกับศิลปินหลายท่านในช่วงท้ายของงานคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา และซ้อมร้องเพลงในอัลบั้มชุดใหม่ของพ่อกำปั่น ที่ทำกับค่ายโฟร์เอสไทยแลนด์ มีมิวสิควิดีโอ เผยแพร่ในทีวีดาวเทียมบางช่องแล้วในขณะนี้      
    เกือบตี 2 นายบอนและโต้ง ดินแดง ต่างแยกย้ายเข้านอน พักผ่อนเอาแรง สำหรับงานคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธาในวันที่ 25 ก.ย.2553      
   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สุเวศน์ ภู่ระหงษ์ ศิลปินประชาชน

เรื่องที่น่าสนใจของกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน

ความเห็นต่อ กลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน