วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2553

4 Clip video โก้ Mr saxman, นิว-จิ๋ว เดอะสตาร์, ลูกปัด ชลนรรจ์ ซ้อมใหญ่คอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา 24 ก.ย.2553

            ก่อนการแสดงคอนเสิร์ตทุกครั้ง ศิลปินจะซักซ้อมเพื่อให้ผลงานโชว์ออกมาดีที่สุด ใน "คอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา ร่วมแบ่งปันความดี..เพื่อวันนี้ที่ดีกว่า" ก็เช่นกัน มีการซ้อมใหญ่ในสถานที่จริง ที่ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 24 กันยายน 2553 ระบบแสง สี เสียง เกือบเท่าวันจริง มีหลายบทเพลงที่ศิลปินร้องได้ดีกว่าในคอนเสิร์ตจริง

            พาไปชมบรรยากาศก่อนจะเป็นคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธา กับการซ้อมของ 3 ศิลปินรุ่นใหม่

            โก้ มิสเตอร์แซกแมน (เศกพล อุ่นสำราญ) กับสำเนียงแซกโซนโฟนที่เป็นเอกลักษณะของเขา ในบรรยากาศกรซ้อมเดี่ยวกับวงดนตรีแบ็คอัพ ซึ่งในคอนเสิร์ตฯ จะต้องเป่าแซกโซนโฟน บรรเพลงเพลง "ทานตะวัน" ร่วมกับเสียงขลุ่ยของ อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี นี่จึงเป็นภาพเบื้องหลังอีกบรรยากาศหนึ่ง ที่ซ้อมร่วมกับวง TU และวง Chorus Orchestra           

            นิว-จิ๋ว เดอะสตาร์ กับบทเพลง live and learn 2 ศิลปินมาในอิริยาบทสบายๆ แต่คุณภาพเสียงร้อง..สุดยอด สำหรับใน DVD บันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธาที่กำลังจะผลิตออกมาเพื่อจัดจำหน่ายในเร็วๆนี้ นิว+จิ๋ว เดอะสตาร์ มาในชุดหรูทีเดียว แต่สำหรับวิดีโอบันทึกเบื้องหลังการซ้อมนี้ ชมนิว จิ๋ว ในแบบสดใส น่ารักกันไปก่อน

            ลูกปัด ชลนรรจ์ ลิ่มไทย กับบทเพลงกำลังใจ ในบรรยากาศการซ้อมกับวงดนตรีแบ็คอัพ ซึ่งซ้อมช่วงต่อเพลงจากศิลปินคนอื่นไปด้วย

            ในคอนเสิร์ตฯนี้ เพลงรักคุณเท่าฟ้า ลูกปัดจะขับร้องเพลงนี้คู่กับ พี่ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน แต่ในวิดีโอนี้ ชมลูกปัดร้องคนเดียวไปก่อน            สำหรับบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ตแสงดาวแห่งศรัทธาฉบับสมบูรณ์ ที่จะทำออกมาในรูปแบบ DVD จะออกมาวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สุเวศน์ ภู่ระหงษ์ ศิลปินประชาชน

เรื่องที่น่าสนใจของกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน

ความเห็นต่อ กลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน