วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2553

30 ก.ย.2553 มงคล อุทก กำลังป่วยด้วยอาการเกี่ยวกับระบบประสาทและหมอนรองกระดูกอยู่ที่รพ.ราชวิถี

         ขณะนี้ "น้าหว่อง" มงคล อุทกซึ่งมีอาการ เกี่ยวกับระบบประสาทและหมอนรองกระดูก  ได้ย้ายออกจาก รพ.เซ็นหลุยส์ ซึ่งมีค่ารักษาวันละ 20,000 บาท เข้ารับการรักษาที่ โรงพยาบาลราชวิถี ที่  อาคารสิรินทร ชั้น 7 ห้องรวมครับ กำลังประสานงานเพื่อขอห้องเดี่ยว  มีมิตรสหาย และพี่น้องได้รวมน้ำใจช่วยเหลือ โดยทางคุณมาลีรัตน์ แก้วก่า ได้ประสานไปทาง คุณหมอ มาลินี และคุณหมอวารุณี (ผอ.รพ.ราชวิถี) ซึ่งทางพี่อ้อย ภริยาน้าหว่องรับทราบแล้ว ทางคุณหมอมาลีนี้ ได้ตัดสินใจดำเนินการเพื่อขอห้องเดี่ยว ซึ่งคาดว่าน่าจะได้เร็วๆนี้

photo


        นอกจากนี้ ยังมีเงินช่วยเหลือจากทางกองทุนที่คุณพิภพ ธงไชย ดูแลอยู่ จะจ่ายเช็คในนามของ พี่อ้อย ภริยาของพี่หว่อง ในวันนี้ (1ต.ค.2553) ครับ


       วันนี้คนตีเหล็กวัยกว่า 60 คนนี้ที่สู้ชีวิตด้วยลำแข้งข้างเดียวมาโดยตลอดกำลังลำบาก ลำแข้งข้างเดียวที่มีอยู่กำลังชาและอ่อนแรง มีแต่กำลังใจจากพวกเราที่จะช่วยสร้างปาฏิหาริย์ได้

photo     สำหรับแฟนเพลง ขอน้าหว่อง และผู้ที่มีจิตศรัทธาอยากจะช่วยเหลือ ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลของ น้าหว่อง  สามารถร่วมบริจาคได้ที่ ชื่อบัญชี มงคล อุทก ธนาคารไทยพาณิขย์ สาขาย่อย ตลาดบางกรวย เลขที่ 148-204-049-4


เรียบเรียงจาก :  facebook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สุเวศน์ ภู่ระหงษ์ ศิลปินประชาชน

เรื่องที่น่าสนใจของกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน

ความเห็นต่อ กลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน