วันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2553

4 Clip video บันทึกการแสดงสด ไก่ แมลงสาบ, วงลูกทุ่งเทพศิรินทร์พุแค, มายากล ในงานวันเปิดโรงงานบริษัทวสันต์ โปรดักส์ จำกัด ที่ อ.หนองแซง จ.สระบุรี 24 ต.ค.2553

            เมื่อ 24 ต.ค.2553 ที่ผ่านมา มีงานเปิดโรงงานของบริษัทวสันต์ โปรดักส์ จำกัด มีการตั้งเวทีเพื่อมอบความบันเทิงแก่ชาวบ้านที่มาชมงาน ไก่ แมลงสาบซึ่งตามคุณวิเชียร ตั้งธรรมสถิตย์ ได้มีโอกาสขึ้นเวทีร้องเพลง จึงได้แต่งเพลงพิเศษมอบให้กับบริษัทวสันต์ โปรดักส์ จำกัดอีกด้วย
            "อยากเห็นพี่น้องมีความสุข            มีความสนุกมีรายไดไม่เป็นหนี้
            มีโรงเรียนชาวนาสมศักดิ์ศรี            มีชีวีความรักให้ชุมชน
            เราช่วยกันร่วมสร้างเพื่อพี่น้อง         พวกเราต้องสามัคคีกันทุกคน
            ฝ่าฟันไปสู้กันไปเพื่อมวลชน            ให้เกิดผลเพื่อสุขสันต์อย่างยั่งยืน
            ให้วสันต์โปรดักส์ได้ก้าวล้ำ            เป็นผู้นำช่วยชาวนาให้ฟื้นตื่น
            ได้ปลอดสารเคมีภัย                    มาสดชื่นกันสะเดาบ้านเราเอง

            ..พืชปลอดพิษ ชีวิตก็ปลอดภัย..


            นั่นคือ เนื้อหาของบทเพลงพิเศษ ที่ไก่ แมลงสาบแต่งให้กับวสันต์ โปรดักส์ หลังจากฟังคุณวสันต์  มงคลลาภกิจ พูดคุยรายละเอียดให้ฟังในเวลาไม่นาน นอกจากเพลงพิเศษนี้แล้ว ยังร้องเพลง "ยิ่งทำยิ่งได้" อีก 1 เพลง จบแล้ว มีเซอร์ไพร์สจากคุณวสันต์  มงคลลาภกิจ และร่วมกิจกรรมแจกซีดีของศรชัย เมฆวิเชียร ให้กับผู้ชมหน้าเวทีอีกด้วย

            ก่อนหน้าที่ไก่ แมลงสาบจะขึ้นเวที มีการแสดงมายากลให้ความบันเทิงกับผู้ชมหน้าเวทีอีกด้วย
            20.39 น. การแสดงชุดใหญ่ จากวงดนตรีลูกทุ่ง เทพศิรินทร์พุแค ในเพลงรำวงสระบุรี พร้อมแดนเซอร์หางเครื่องครบชุด จังหวะสนุกสนานจนทำให้ผู้ชมหน้าเวที ลุกขึ้นมาเต้นกันอย่างสนุกครึกครื้น

            21.03 น. เมื่อได้เวลาพอสมควร คุณวิเชียร ตั้งธรรมสถิตย์ และไก่ แมลงสาบ จึงร่ำลา คุณวสันต์  มงคลลาภกิจ และคณะผู้บริหาร เพื่อเดินทางกลับ ทีมแดนเซอร์ต่างรำวงลงมาจากเวที เข้ามารำวงล้อมรอบคุณวสันต์  มงคลลาภกิจและคณะ สร้างควาประทับใจในช่วงเวลานั้นได้เป็นอย่างดี


            ก่อนร่ำลาจากบริเวณงาน คุณไก่ แมลงสาบและคุณพระอาทิตย์ได้มอบซีดีผลงานเพลงชุด "แสงดาวแห่งศรัทธา" ให้กับคุณวสันต์  มงคลลาภกิจ และคณะผู้บริหารไว้เป็นที่ระลึกก่อนเดินทางกลับพัทยาอีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สุเวศน์ ภู่ระหงษ์ ศิลปินประชาชน

เรื่องที่น่าสนใจของกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน

ความเห็นต่อ กลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน