วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2553

3 Clip video ไก่ แมลงสาบและคุณพระอาทิตย์ จัดรายการวิทยุคลื่น ศิลปะดนตรี กวีประชาชน FM 98.10 MHz เมื่อ 14 ธ.ค.2553         หลังจากหยุดออกอากาศ เพื่อซ่อมแซมอุปกรณ์ภายในสถานีวิทยุชุมชนบ้านห้วยขวางเป็นเวลาเกือบ 3 เดือน ขณะนี้ คลื่นศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน ได้กลับมาออกอากาศ ส่งสัญญาณกระจายเสียงเหมือนเดิมแล้ว โดย 2 ผู้ดำเนินรายการ คุณไก่ แมลงสาบ และคุณสรัญญา อรรคราช (คุณพระอาทิตย์) ได้กลับมาจัดรายการอีกครั้ง โดยออนแอร์เมื่อค่ำคืนวันที่ 14 ธันวาคม 2553 พร้อมกับมีคลิปวิดีโอการจัดรายการมาเผยแพร่ทางเวบไซต์ ดังที่ได้เห็นข้างล่างนี้ ให้กับผู้ที่ติดตามข้อมูล ข่าวสารจากกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน ได้รับชม รับฟังให้หายคิดถึงกันด้วย         คุยเกี่ยวกับสถานีวิทยุ และรายละเอียดเกี่ยวกับงานครบรอบ 2 ปี
          คลิปวิดีโอนี้ ทักทายกับผู้ชมทางอินเทอร์เนต และการเล่าประสบการณ์ของผู้จัดรายการและศิลปินนักดนตรีกับการถ่ายทอดหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อถ่ายทอดให้กับนักศึกษาราชภัฏและผู้สนใจได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม กับการอธิบายถึงหัวใจสำคัญของการทำงานในด้านนี้ และประสบการณ์จริงที่ทุกคนสามารถทำตามได้ง่ายๆ
          ช่วงสุดท้ายของรายการ ผู้ดำเนินรายการได้พูดถึงงานชลบุรีเกมส์ และเมืองชลเกมส์ (กีฬาคนพิการ) เบื้องหลังเบื้องลึกการทำเพลงในงานครั้งนี้ บรรยากาศแห่งมิตรภาพที่ได้พบเจอ รวมถึงการแนะนำเพลงริงโทนอีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

สุเวศน์ ภู่ระหงษ์ ศิลปินประชาชน

เรื่องที่น่าสนใจของกลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน

ความเห็นต่อ กลุ่มศิลปะ ดนตรี กวีประชาชน